(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-72711568-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');
* Vui lòng kiểm tra thông tin trước khi liên hệ.

Vui lòng kiểm tra một số thông tin trước khi liên hệ

Tôi muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của NETCO. Tôi phải làm thế nào?

     Cách đơn giản nhất để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của NETCO là Quý khách nhấc máy và gọi về số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi: 19006463, Hoặc Tổng đài các chi nhánh gần nhất. Có thể vào đây để tham khảo thêm các văn phòng đại diện của công ty tại các chi nhánh,
     Quý khách cũng có thể truy cập trang web của NETCO tại địa chỉ: www.netco.com.vn để gặp tư vấn online hoặc gửi phiếu gửi hàng online.

Tôi muốn biết về Giá cước, thời gian chuyển thư/hàng cũng như các vấn đề khác về dịch vụ của NETCO. Tôi phải liên lạc với ai?

     Quý khách vui lòng truy cập trang web của NETCO tại địa chỉ: www.netco.com.vn, để download bảng giá, tìm hiểu dịch vụ, truy cập tiện ích tính giá online hoặc gặp tư vấn viên trực tiếp để được tư vấn và giải đáp.
     Quý khách cũng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài chi nhánh hoặc số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi : 19006463 để được hỗ trợ trực tiếp.

Tìm hiểu thêm