Dịch vụ vận tải đường bộ Dịch vụ vận tải đường bộ

Với tuổi đời 15 năm tại Việt Nam cùng nhiều ưu điểm nổi trội, Netco Post mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát đường bộ tốt nhất khu vực

Dịch vụ vận tải đường bộ

Ngày nay, mọi người có xu hướng mua sắm qua các trang bán hàng online rất nhiều, vì thế chuyển phát đã trở thành một khâu cực kỳ quan trọng trong quá trình kinh doanh. Các công ty chuyển phát thành lập ngày càng nhiều giúp khách hàng có thể so sánh lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho hàng hóa của mình.

Với tuổi đời 15 năm tại Việt Nam cùng nhiều ưu điểm nổi trội, Netco Post mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát đường bộ tốt nhất khu vực và là sự lựa chọn dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho quý khách.

Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được chuyển phát trong thời gian nhanh nhất tùy thuộc vào vị trí địa lý và yêu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách.

1. Bảng giá dịch vụ chuyển phát đường bộ

Dưới đây là những thông tin bạn cần biết về bảng giá dịch vụ chuyển phát đường bộ tại Netco: https://netco.com.vn/chinh-sach/bang-gia-dich-vu-chuyen-phat-nhanh.html

2. Ưu điểm nổi trội của Netco:

Netco luôn trân trọng những giá trị của khách hàng: luôn nỗ lực mỗi ngày để mang tới dịch vụ vận chuyển An toàn - Hợp lý - Hiệu quả.

  • Đóng gói an toàn theo tiêu chuẩn Quốc tế

  • Giao hàng nhanh chóng

  • Mạng lưới rộng khắp 63/63 tỉnh, thành Việt Nam

  • Chính sách bảo hiểm hàng hóa hợp lý với dịch vụ khai giá

  • Tạo đơn hàng, theo dõi đơn, quản lý COD mọi lúc, mọi nơi qua ứng dụng NETCO POST

3. Vậy Làm thế nào để dịch vụ chuyển phát đường bộ tại Netco?

Với công nghệ phát triển, hiện nay quý khách sẽ không còn phải ra bưu điện để gửi hàng mà có thể ngồi một chỗ và click chuột là có thể yêu cầu Netco đến lấy hàng và giao hàng cho người nhận.

Để được tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ chuyển phát đường bộ tại Netco ngay và luôn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 1900.6463 hoặc inbox trực tiếp trên website: https://netco.com.vn/ và fanpage của Netco: https://www.facebook.com/netcoexpress/

Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được xử lý trong thời gian nhanh nhất có thể.

Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Chat với NETCO