BẢN TIN NỘI BỘ SỐ 01/04/2021 BẢN TIN NỘI BỘ SỐ 01/04/2021

Ngày đăng: 14/04/2021
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Phòng Đào Tạo và Truyền Thông Nội Bộ

Thân chào các thành viên trong gia đình Netco,

Tháng Tư là tháng đầu tiên của Quý II/2021, cũng là giai đoạn tăng tốc trên con đường chinh phục các mục tiêu về kinh doanh, vận hành và quản trị để hoàn thành kế hoạch được HĐQT đề ra trong năm 2021.

Mời cả nhà cùng Team Truyền Thông Nội bộ điểm những sự kiện nổi bật trong những ngày đầu tháng Tư nhé! 

I. BỘ THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG LÀM VIỆC VỚI NETCO POST VỀ CHIẾN LƯỢC CHUYỂN ĐỔI SỐ

Với mục tiêu chiếm ưu thế trong cuộc chiến giành thị phần trong ngành bưu chính chuyển phát, chuyển đổi số đang trở thành xu hướng tất yếu của hầu hết các doanh nghiệp nhằm bắt kịp với thời đại.

Ngày 31/3/2021 Vụ Bưu Chính và Cục Tin học Hóa trực thuộc Bộ Thông Tin và Truyền Thông đã có buổi làm việc với Netco Post về mục tiêu triển khai chiến lược chuyển đổi số trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, logistic, với mục tiêu tìm hiểu quá trình chuyển đổi số tại doanh nghiệp, lắng nghe những khó khăn của doanh nghiệp để có những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp. Qua buổi làm việc, đại diện Bộ TTTT đã đánh giá cao việc  Netco Post luôn chú trọng tới việc chuyển đổi số tại doanh nghiệp, phát triển và ứng dụng các phần mềm để hiện đại hóa các quy trình, rút ngắn thời gian toàn trình, mục tiêu cung cấp dịch vụ hướng tới tiêu chuẩn 5 Sao. Ngoài ra Netco Post đã không ngừng áp dụng chuyển đổi số tại Khối Vận hành, các khối Văn phòng, trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đại diện Cục Bưu Chính, Cục Tin Học Hóa đã có buổi trao đổi & lắng nghe những khó khăn của NETCO, đồng thời tư vấn giải pháp chuyển đổi số phù hợp với tình hình hiện tại

Việc chuyển đổi số tại Chính phủ, doanh nghiệp nói chung và Netco Post nói riêng là một quá trình lâu dài, cần sự kiên trì, quyết tâm của Chính phủ, và chính nội lực của doanh nghiệp trong quá trình hướng tới sự chuyên nghiệp hóa trong thời đại 4.0.

II. MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI HOẠT ĐỘNG

Trong tháng Ba và tháng Tư, Khu vực Miền Trung đã nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và mở thêm những đối tác thương hiệu tại các chi nhánh, bao gồm:

Đối tác thương hiệu tại Hoài Nhơn – Bình Định:

  • 11 phường: Bồng Sơn, Hoài Đức, Hoài Hảo, Hoài Hương, Hoài Tân, Hoài Thanh, Hoài Thanh Tây, Hoài Xuân, Tam Quan, Tam Quan Bắc, Tam Quan Nam
  • 6 xã: Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Hải, Hoài Mỹ, Hoài Phú, Hoài Sơn.

Đối tác thương hiệu tại Duy Xuyên – Quảng Nam:

  • Toàn bộ Thị Trấn Nam Phước, xã Duy Phước, xã Duy Thành, xã Duy Trung của huyện Duy Xuyên, Quảng Nam.
  • Toàn bộ xã Điện Phương, xã Điện Phong của Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam.

Xin gửi lời chúc mừng khu vực Miền Trung đã rất năng động, góp phần mở rộng mạng lưới hoạt động của Công ty, cung cấp dịch vụ tốt hơn mang lại nhiều giá
trị cho khách hàng. Đồng thời, Công ty xin chúc cho các Đối tác thương hiệu của Netco ngày càng phát triển, thành công vững bền!

III. VINH DANH CÁC CHI NHÁNH, ĐƠN VỊ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Quý I/2021 đã trôi qua với không ít những khó khăn, nhưng cũng là cơ hội để các chi nhánh/ Trung tâm đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Sau đây là những khu vực, chi nhánh có tỷ lệ hoàn thành doanh số quý I/2021 cao nhất hệ thống bao gồm:

  • Khu vực có tỷ lệ đạt doanh số cao nhất quý I: Khu vực miền Trung đạt 107,8%.
  • Top 3 Chi nhánh đạt doanh số cao nhất quý I: Vũng Tàu 183%, Bình Định 143%, Thái Nguyên 141%
  • Trung tâm có tỷ lệ dịch vụ trung bình cao nhất Quý I/2021: Trung tâm 3.

Xin chúc mừng các đơn vị đã có những thành tích ấn tượng trong Quý I/2021, mến chúc các Khu vực, chi nhánh, Trung tâm tiếp tục phát huy những thế
mạnh để đạt kết quả tốt hơn trong Quý II/2021 nhé!

IV. CÁC SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ 

1. Chung kết cuộc thi Netco Video Clip Contest 2021

Sau gần một tháng phát động cộng với sự nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi “Netco Video Clip Contest 2021” của toàn thể các anh chị em, Team Truyền thông Nội bộ đã nhận được tổng cộng 22 video với nhiều phong cách vô cùng sáng tạo đến từ các Chi nhánh, Trung tâm trên cả nước. Sau cuộc đua bình chọn gay cấn và bám sát nhau trên mặt trận facebook, cùng sự đánh giá công tâm đến từ Ban Tổ chức, cuộc thi đã đi đến hồi kết và chọn ra được các tác phẩm xứng đáng. 

Tác phẩm “Thương Em” đến từ CN Vĩnh Phúc đã xuất sắc rinh về Giải Đặc biệt của cuộc thi. Với phong cách thể hiện bắt trend được giới trẻ yêu thích hiện nay cùng khả năng quảng bá dịch vụ NETCO đỉnh cao, không ngạc nhiên khi “Thương Em” lại được đông đảo CBNV, Ban Tổ chức & cộng đồng mạng bình chọn.

Về ngay sau là tác phẩm “I love Netco” với sự thể hiện tuyệt vời của CN Đà Nẵng. Nội dung, ý tưởng thể hiện,… tất cả đều rất chất lượng, tuy nhiên chỉ thiếu một chút like share thôi nhưng “I love Netco” cũng đã mang về Giải Nhất chung cuộc. 

DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG

Xin được gửi lời chúc mừng đến tất cả những tác phẩm đoạt giải. Các tác phẩm khác dù chưa giành giải lần này nhưng cũng đều đã thể hiện được tinh thần và tình cảm của các thành viên với Netco trong 18 năm qua và đều rất đáng trân trọng. 

Hẹn gặp cả nhà vào những cuộc thi thú vị sắp tới với những giải thưởng thật hấp dẫn khác nhé!  

2. Bữa tiệc chào mừng sinh nhật tháng

NETCO POST luôn hiểu rằng con người là yếu tố quan trọng nhất giúp phát triển mỗi doanh nghiệp. Mỗi nhân viên là một mảnh ghép không thể thiếu trong sự thành công chung của NETCO.

Do vậy, định kỳ hàng tháng Công ty tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật để thể hiện sự quan tâm của Công ty tới CBNV, cũng như gửi những lời chúc gửi tới các anh chị em và các bạn bước sang tuổi mới hạnh phúc, nhiệt huyết, năng lượng và đam mê trong cả cuộc sống lẫn công việc nhé! 

Chúng mình cùng điểm qua một số hình ảnh sinh nhật các thành viên nha!

HAPPY BIRTHDAY TO YOU !!!

V. HOẠT ĐỘNG KHÁC

ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN THAM QUAN HỌC TẬP TẠI TRUNG TÂM 1 

Sáng 03/04/2021, Trung tâm 1 của NETCO POST (địa chỉ tại KCN Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội) đã đón tiếp đoàn Giảng viên và sinh viên năm cuối tại Đại học Kinh tế quốc dân đến tham quan, học hỏi.
Đây là một hoạt động của NETCO POST trong dự án mở rộng hợp tác với một số các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội như một sự quan tâm tới cộng đồng, và cũng giới thiệu cơ hội hợp tác tới những bạn trẻ năng động, mong muốn đóng góp phát triển cùng Netco sau khi ra trường.
 
Thông qua buổi khảo sát, học tập, các giảng viên nội bộ của Công ty đã giới thiệu tới đoàn Trường và các em sinh viên về tầm nhìn, sứ mệnh của Công ty cũng như các nghiệp vụ cơ bản của một công ty chuyển phát nhanh.
Đồng thời, Anh Nguyễn Phúc Cường – Trưởng Trung tâm 1 đã nhiệt tình chia sẻ tới đoàn tham quan tìm hiểu về một số hoạt động cơ bản của một Hub trung chuyển.
“Anh hy vọng những thông tin có được trong chuyến thăm Trung tâm 1 hôm nay sẽ giúp các em học hỏi kiến thức thực tế một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất”
Thay cho lời kết, Team TTNB xin mến chúc các thành viên trong gia đình Netco không ngừng học hỏi, sáng tạo, đoàn kết để đạt được những kết quả cao hơn trong thời gian tới, và khi có sự kiện đặc biệt các anh chị em đừng quên gửi thông tin tới Team TTNB cập nhật nhé.
Love you all !

 

 

 

Chat với NETCO