Các quy tắc đảm bảo an ninh hàng hóa trong chuyển phát nhanh Các quy tắc đảm bảo an ninh hàng hóa trong chuyển phát nhanh

Ngày đăng: 15/08/2018
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Hàng hóa chuyển phát nhanh trong quá trình di chuyển sẽ dễ bị va đập gây ảnh hưởng, vỡ nát. Vì vậy khách hàng cần lưu ý trong cách vận chuyển để hàng hóa đến được nơi mà an toàn, không bị hỏng hóc. Tham khảo bài viết dưới đây của chuyển phát nhanh NETCO để biết những mẹo nhỏ trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa dịch vụ.

 

Bưu phẩm, bưu kiện phải được gói bọc chắc chắn, bao bì phải phù hợp với hình thức và tính chất bên trong, phù hợp với điều kiện vận chuyển.

 

Bưu phẩm, bưu kiện là hồ sơ thầu phải được đóng gói chắc chắn, niêm phong cẩn thận trước khi gửi.

 

Khi hàng hóa lưu thông trong thị trường nội địa:

 

Đối với hàng vận chuyển từ người bán cho người mua, vận chuyển hàng hóa dùng để khuyến mại quảng cáo, hàng biếu tặng khi lưu thông trong thị trường nội địa phải có đầy đủ hóa đơn giá trị gia tăng bản gốc.

Đối với vận chuyển hàng hóa cho các cơ sở, chi nhánh cửa hàng ở khác địa phương để bán hoặc hoạt động thương mại. Phải có đủ phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm Lệnh điều động và xuất trình hóa đơn, chứng từ bản gốc tại thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra

 

Ngoài ra muốn được chúng tôi tư vấn để biết thêm những lưu ý trong chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế có thể liên hệ để được tổng đài chuyển phát nhanh NETCO tư vấn.

 

Khi muốn tìm kiếm công ty chuyển phát nhanh uy tín - hãy đến với chuyển phát nhanh NETCO. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp tốt nhất có thể. NETCO có rất nhiều bưu cục trải dài trên cả nước. Với tổng cộng là 102 bưu cục ( tra cứu theo  link sau: https://netco.com.vn/ ) kéo dài trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

 

Ngoài ra có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

 

Email: info@netco.com.vn

 

Miền Bắc (Ms.Vân Anh - 0981.143.131)

 

Miền Trung (Ms.Thanh Vân - 0941.143.131)

 

Hotline: 19006463

 

HCM & Miền Tây (Ms.Ánh Ngọc - 0931.143.131)

 

Bình Dương & Miền Đông Tây Nguyên (Mr. Văn Bình - 0945.843.131)

 

Chat với NETCO