CHUNG TAY VÌ ĐỒNG BÀO BỊ THIÊN TAI TỈNH LAI CHÂU CHUNG TAY VÌ ĐỒNG BÀO BỊ THIÊN TAI TỈNH LAI CHÂU

Ngày đăng: 11/05/2020
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Netco Post hổ trợ và đồng hành cũng các nhà hảo tâm, đợn vị thiện nguyện, các cơ quan, tổ chức, cá nhân đã kịp thời động viên, chia sẻ với các gia đình bị nạn, giúp người dân sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

Ngày 30/4, Hội thiện tâm Chùa Bửu Đà phối hợp cùng công ty Chuyển phát nhanh Netco cho đã cùng nhau hỗ trợ khẩn cấp bước đầu tiền về phía Chùa Bửu Đà đã hổ trợ 400 phần quà bao gồm các yếu phẩm cần thiết, cũng như phía công ty Netco đã hổ trợ xe tải để vận chuyển những phần quàcho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa đá kèm dông lốc tại Lai Châu.

Nhưng cơn mưa kéo dài chừng 40 phút khiến mọi con đường, ngóc ngách, sườn đồi phủ trắng bởi những viên đá.

Nhiều nhà dân lợp mái ximăng bị thủng, vỡ, nhiều diện tích cây như đào, mận, táo mèo... bị rụng, ảnh hưởng.

Hiểu được những khó khăn đó Công ty Netco đã chung tay với hội thiện tâm chùa Bửu Đà để có thể mang đến tận tay người dân đang gặp khó khăn do tình hình thời tiết, thiên tai trong thời gian qua. Cùng với đó, hàng trăm đoàn từ thiện từ các tỉnh, thành phố trong cả nước đã trực tiếp đến vùng lũ để trao tiền, quà, quần áo và các đồ dùng sinh hoạt cho các hộ gia đình có người bị chết, nhà sập do mưa lũ, sạt lở đất.

Nhờ sự hỗ trợ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân đã kịp thời động viên, chia sẻ với các gia đình bị nạn, giúp người dân sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống. Thiệt hại do thiên tai đối với người dân và cơ sở hạ tầng của tỉnh Lai Châu là rất lớn, do đó công ty Netco Post mong muốn tiếp tục hổ trợ các chuyến xe để giúp các nhà hảo tâm, từ thiện có thể hổ trợ và quan tâm hơn nữa giúp tỉnh Lai Châu vượt qua khó khăn.

Chat với NETCO