Chuyển phát nhanh các tỉnh trong khu vực phía Bắc có lâu không? Chuyển phát nhanh các tỉnh trong khu vực phía Bắc có lâu không?

Ngày đăng: 04/09/2018
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh Vĩnh Phúc, chuyển phát nhanh Hà Nam, chuyển phát nhanh Hà Nội, chuyển phát nhanh Hà Giang, chuyển phát nhanh Bắc Ninh,

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh Vĩnh Phúc, chuyển phát nhanh Hà Nam, chuyển phát nhanh Hà Nội, chuyển phát nhanh Hà Giang, chuyển phát nhanh Bắc Ninh, chuyển phát nhanh Yên Bái, chuyển phát nhanh Hưng Yên, chuyển phát nhanh Nam Định , chuyển phát nhanh Lào Cai, chuyển phát nhanh Quảng Ninh, chuyển phát nhanh Cao Bằng, chuyển phát nhanh Điện Biên...Mà chưa tìm được một đơn vị chuyển phát nhanh uy tín chất lượng. Hãy đến với chúng tôi, NETCO, hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.

chuyển phát nhanh giá rẻ

Bưu cục trải dài từ Bắc đến Nam, vận chuyển hàng ngàn bưu phẩm mỗi ngày nên chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp và nhanh gọn của mình. Có nhiều người hỏi chuyển phát nhanh các tỉnh trong khu vực phía Bắc có lâu không? Thực ra sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nên hàng hóa sẽ được chuyển từ 12 đến 72 tiếng tùy địa điểm cũng như tuyến hàng khách được chuyển đi. Vì với những tuyến chính, những tuyển tỉnh thành phố thì hàng được chuyển trong vòng 24h với các tỉnh phía Bắc. Còn các tuyến huyện, tuyến hai thì thời gian chuyển sẽ lâu hơn, do bưu phẩm phải chuyển từ tuyến tỉnh về tuyến huyện xã, cước phí cũng có sự chênh lệch, thu thêm 25% giá trị đơn hàng thời gian có thể là T+1, T+2 ngày.

chuyển phát nhanh giá rẻ

Chúng tôi luôn luôn cố gắng cải thiện dịch vụ cũng như cố gắng đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm nhanh chóng và tốt nhất. Các khâu vận chuyển hàng hóa đang ngày càng được tinh gọn, áp dụng công nghệ kĩ thuật trong việc gửi hàng, tra cứu đơn hàng để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Vì vậy các đơn hàng được gửi đi nhanh hơn, sẽ có người đến để lấy hàng, và hàng được mang đi chuyển phát trong một quy trình khép kín.

 

Khi muốn tìm kiếm công ty chuyển phát nhanh uy tín - hãy đến với chuyển phát nhanh NETCO. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp tốt nhất có thể. NETCO có rất nhiều bưu cục trải dài trên cả nước. Với tổng cộng là 102 bưu cục ( tra cứu theo  link sau: https://netco.com.vn/ ) kéo dài trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

 

Ngoài ra có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

 

Email: info@netco.com.vn

 

Miền Bắc (Ms.Vân Anh - 0981.143.131)

 

Miền Trung (Ms.Thanh Vân - 0941.143.131)

 

Hotline: 19006463

 

HCM & Miền Tây (Ms.Ánh Ngọc - 0931.143.131)

 

Chat với NETCO