Chuyển phát nhanh khu vực Hà Nội siêu tốc Chuyển phát nhanh khu vực Hà Nội siêu tốc

Ngày đăng: 19/09/2018
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
uy nhiên, giữa vô vàn thương hiệu chuyển phát nhanh, cũng như vô vàn các shipper nghiệp dư, làm sao có thể chọn được một đơn vị uy tín chất lượng để trao niềm tin đây? Chuyển phát nhanh khu vực Hà Nội, siêu tốc, uy tín đã được khẳng định 15 năm nay - đó là chuyển phát nhanh NETCO Post.

Ngày nay với sự phát triển của thương mại điện tử, việc khách hàng chỉ việc ngồi nhà, nhấc máy lên gọi điện đặt hàng là ngay lập tức sẽ có người ship đến. Tuy nhiên, giữa vô vàn thương hiệu chuyển phát nhanh, cũng như vô vàn các shipper nghiệp dư, làm sao có thể chọn được một đơn vị uy tín chất lượng để trao niềm tin đây? Chuyển phát nhanh khu vực Hà Nội, siêu tốc, uy tín đã được khẳng định 15 năm nay - đó là chuyển phát nhanh NETCO Post.

 Chuyển phát nhanh khu vực Hà Nội siêu tốc

Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên đông đảo, cùng số lượng xe tải, xe máy lớn….luôn luôn sẵn sàng có mặt khi quý khách cần. Với thương hiệu xây dựng lâu năm, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng. Giao hàng nhanh, thu tiền hộ nhanh chóng. Trong khu vực nội thành Hà Nội, chúng tôi có nhiều bưu cục, lại áp dụng công nghệ kĩ thuật trong công việc nên luôn sẵn sàng giao hàng nhanh chóng cho khách. Uy tín của chuyển phát nhanh NETCO đã được nhiều khách hàng biết đến, được lựa chọn suốt nhiều năm qua.

 Chuyển phát nhanh khu vực Hà Nội siêu tốc

Đến với NETCO để được chúng tôi tư vấn cho những dịch vụ phù hợp nhất với giá cả phải chăng nhất, ngoài ra các nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe những chia sẻ cũng như yêu cầu của khách hàng về dịch vụ. Chuyển phát nhanh NETCO còn có dịch vụ ship COD nhanh chóng thuận lợi cho các khách hàng. Tiền về nhanh hơn, quay vòng vốn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng Apps của NETCO.

 

Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của NETCO với rất nhiều bưu cục trải dài trên cả nước. Với tổng cộng là 102 bưu cục ( tra cứu theo  link sau: https://netco.com.vn/ ) kéo dài trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

 

Ngoài ra có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

 

Email: info@netco.com.vn

 

Miền Bắc (Ms.Vân Anh - 0981.143.131)

 

Miền Trung (Ms.Thanh Vân - 0941.143.131)

 

Hotline: 19006463

 

HCM & Miền Tây (Ms.Ánh Ngọc - 0931.143.131)

 

Bình Dương & Miền Đông Tây Nguyên (Mr. Văn Bình - 0945.843.131)


 

Chat với NETCO