Chuyển phát nhanh NETCO tuyến Hà Nội Sài Gòn nhanh nhất Chuyển phát nhanh NETCO tuyến Hà Nội Sài Gòn nhanh nhất

Ngày đăng: 03/08/2018
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Chuyển phát nhanh NETCO tự hào là đơn vị uy tín và giao hàng nhanh nhiều năm liền. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, chất lượng. Vì vận chuyển xa nên đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải dày dặn kinh nghiệm cũng như có mạng lưới vận chuyển rộng khắp. Với 15 năm uy tín trong ngành chuyển phát nhanh, chúng tôi đã đáp ứng hàng nghìn khách hàng là doanh nghiệp lớn trong cả nước cũng như hàng triệu đơn hàng với dịch vụ 5*. Lợi ích của khách chính là lợi ích của chúng tôi. NETCO luôn luôn mong mỏi đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng cùa mình.

chuyển phát nhanh NETCO hà nội sài gòn giá rẻ

Khi lựa chọn chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn hãy đến với chúng tôi, mạng lưới chi nhánh bưu cục của chúng tôi lên đến hơn 100 chi nhánh. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tình hướng dẫn khách hàng sử dụng những dịch vụ phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí. Do tuyến đường vận chuyển khá dài nên quý khách hàng lưu ý đóng gói hàng hóa cẩn thận hoặc sử dụng dịch vụ đóng gói của chúng tôi.

chuyển phát nhanh NETCO uy tín giá rẻ

Với những khách có nhu cầu vận chuyển hàng bay nhanh nhất, chúng tôi có thể bố trí giao nhận hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc từ Sài Gòn ra Hà Nội chỉ trong vòng 24h. Chuyển phát nhanh NETCO tự hào là đơn vị uy tín và giao hàng nhanh nhiều năm liền. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra NETCO cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chuyển phát nhanh Hưng Yên, chuyển phát nhanh Bắc Ninh, chuyển phát nhanh Hải Phòng, chuyển phát nhanh Bắc Giang, chuyển phát nhanh Thanh Hóa, chuyển phát nhanh Nghệ An, chuyển phát nhanh Bình Dương....

 

Với 15 năm kinh nghiệm của mình chúng tôi giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp tốt nhất có thể. NETCO cói rất nhiều bưu cục trải dài trên cả nước. Với tổng cộng là 102 bưu cục ( tra cứu theo  link sau: https://netco.com.vn/ ) kéo dài trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

 

Ngoài ra có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

 

Email: info@netco.com.vn

 

Miền Bắc (Ms.Vân Anh - 0981.143.131)

 

Miền Trung (Ms.Thanh Vân - 0941.143.131)

 

Hotline: 19006463

 

HCM & Miền Tây (Ms.Ánh Ngọc - 0931.143.131)

 

Bình Dương & Miền Đông Tây Nguyên (Mr. Văn Bình - 0945.843.131)

 
Chat với NETCO