Chuyển phát nhanh siêu tốc Hà Nội Sài Gòn trong bao lâu? Chuyển phát nhanh siêu tốc Hà Nội Sài Gòn trong bao lâu?

Ngày đăng: 29/08/2018
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Khi muốn tìm kiếm công ty chuyển phát nhanh uy tín - hãy đến với chuyển phát nhanh NETCO

Bạn muốn chuyển phát hàng hóa nhanh Hà Nội, Sài Gòn nhưng lại không biết quãng thời gian trong bao lâu thì hàng hóa đến được tay người nhận. Với những hàng hóa chuyển đúng tuyến Hà Nội - Sài Gòn thì chỉ trong vòng 24h là khách có thể nhận được hàng. Đặc biệt khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển siêu tốc của chuyển phát nhanh NETCO thì đơn hàng của bạn sẽ được chuyển phát với tốc độ cực nhanh, đảm bảo chỉ trong vòng 24h ( thực tế là chưa đến 24h) đơn hàng đã được vận chuyển đi. 

Chính sự nhanh chóng chuyên nghiệp của mình mà NETCO đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Chuyển phát nhanh siêu tốc Hà Nội - Sài Gòn là chuyển phát đúng tuyến, một ngày có hàng trăm xe thư của NETCO hoạt động liên tục không ngừng nghỉ để đem thư bưu kiện đến cho khách hàng. Với dịch vụ chuyển phát nhanh và dịch vụ chuyển phát siêu tốc chúng tôi có thể đáp ứng được cả những khách hàng khó tính nhất. Hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn bởi đội ngũ chuyển phát chuyên nghiệp và uy tín. 

Ngoài chuyển phát Hà Nội - Sài Gòn chúng tôi còn hơn 100 bưu cục trải dài khắp cả nước, nên vận chuyển tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước như chuyển phát nhanh Vĩnh Phúc, chuyển phát nhanh Hà Nam, chuyển phát nhanh Cần Thơ, chuyển phát nhanh Đồng Nai, chuyển phát nhanh Vũng Tàu, chuyển phát nhanh Khánh Hòa , chuyển phát nhanh Thừa Thiên Huế, chuyển phát nhanh Quảng Nam, chuyển phát nhanh Bình Định, chuyển phát nhanh Bình Thuận, chuyển phát nhanh Cao Bằng, chuyển phát nhanh Điện Biên….


Khi muốn tìm kiếm công ty chuyển phát nhanh uy tín - hãy đến với chuyển phát nhanh NETCO. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp tốt nhất có thể. NETCO có rất nhiều bưu cục trải dài trên cả nước. Với tổng cộng là 102 bưu cục ( tra cứu theo link sau: https://netco.com.vn/ ) kéo dài trên 63 tỉnh thành khắp cả nước. 

Ngoài ra có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau: 

Email: info@netco.com.vn 

Miền Bắc (Ms.Vân Anh - 0981.143.131) 

Miền Trung (Ms.Thanh Vân - 0941.143.131) 

Hotline: 19006463 

HCM & Miền Tây (Ms.Ánh Ngọc - 0931.143.131) 

Bình Dương & Miền Đông Tây Nguyên (Mr. Văn Bình - 0945.843.131)

Chat với NETCO