Chuyển phát nhanh trong nước nên chọn đơn vị nào? Chuyển phát nhanh trong nước nên chọn đơn vị nào?

Ngày đăng: 05/09/2018
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Chuyển phát nhanh NETCO sau hơn 15 năm hình thành và phát triển đã đạt được những thành tựu nhất định và đáng kể, được đối tác tin tưởng cũng như lựa chọn là đơn vị chuyển phát uy tín chất lượng

Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh của các doanh nghiệp trên cả nước là vô cùng lớn, do vậy đã có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh trong và ngoài nước được mở ra với mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên giữa vô vàn sự lựa chọn khách hàng đã biết đến những công ty thực sự uy tín chất lượng cung cấp dịch vụ này hay chưa?

 

Chuyển phát nhanh NETCO sau hơn 15 năm hình thành và phát triển đã đạt được những thành tựu nhất định và đáng kể, được đối tác tin tưởng cũng như lựa chọn là đơn vị chuyển phát uy tín chất lượng. Rất nhiều phản hồi tốt đã được khách hàng gửi đến chúng tôi để chúng tôi tiếp tục phát huy sứ mệnh của mình.

Chuyển phát nhanh trong nước nên chọn đơn vị nào?

Nhờ số lượng bưu cục và chi nhánh lớn, cũng như chất lượng dịch vụ ổn định, tốc độ giao hàng nhanh nên chuyển phát nhanh NETCO đảm bảo giao hàng nhanh, an toàn, tiết kiệm chi phí. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn được những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình, chúng tôi có đội ngũ xe điện báo đến tận nơi khách nhận hàng, đóng gói bưu kiện cho khách tùy thuộc vào loại hàng hóa của khách và sẽ giao hàng đến tận nơi tùy theo tuyến. Với hàng hóa đảm bảo - đền bù 100% khi hàng hóa bị mất, trong khi đó phí bảo hiểm chỉ chiếm 2% giá trị món hàng.

Chuyển phát nhanh trong nước nên chọn đơn vị nào?

Còn với các tuyến chuyển phát, các tuyến chính tuyến tỉnh thành phố chỉ trong vòng 12 tiếng đến 72 tiếng là hàng hóa đến nơi. Ngoại tuyến là các tuyến quận, huyện, xã thì chi phí chuyển phát tăng thêm 25% tùy theo số tuyến đã được phân chia. Chuyển phát nhanh NETCO tự hào là đơn vị chuyển phát có giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất thị trường, luôn sẵn lòng phục vụ mọi yêu cầu khó khăn của quý khách hàng.

Chuyển phát nhanh trong nước nên chọn đơn vị nào?

Khi muốn tìm kiếm công ty chuyển phát nhanh uy tín - hãy đến với chuyển phát nhanh NETCO. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp tốt nhất có thể. NETCO có rất nhiều bưu cục trải dài trên cả nước. Với tổng cộng là 102 bưu cục ( tra cứu theo  link sau: https://netco.com.vn/ ) kéo dài trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

 

Ngoài ra có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

 

Email: info@netco.com.vn

 

Miền Bắc (Ms.Vân Anh - 0981.143.131)

 

Miền Trung (Ms.Thanh Vân - 0941.143.131)

 

Hotline: 19006463

 

HCM & Miền Tây (Ms.Ánh Ngọc - 0931.143.131)

 
Chat với NETCO