Công ty chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội, Sài Gòn ở đâu? Công ty chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội, Sài Gòn ở đâu?

Ngày đăng: 02/08/2018
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Có những món đồ, hàng hóa, thư từ quan trọng mà không biết gửi chuyển phát ở đâu đảm bảo chất lượng. Thì hãy đến với chuyển phát nhanh NETCO - thương hiệu 15 năm liền được khách hàng tin cậy ủy thác.

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển phát nhanh, công ty chuyển phát nhanh uy tín chất lượng tại Hà Nội, Sài Gòn và trên toàn quốc. Có những món đồ, hàng hóa, thư từ quan trọng mà không biết gửi chuyển phát ở đâu đảm bảo chất lượng. Thì hãy đến với chuyển phát nhanh NETCO - thương hiệu 15 năm liền được khách hàng tin cậy ủy thác.

chuyển phát nhanh NETCO Hà Nội, Sài Gòn

Chuyển phát nhanh NETCO là đối tác tin cậy của rất nhiều nhãn hàng lớn trong nước và quốc tế như Abbott, Panasonic, Toyota, Lazada...Vì chúng tôi luôn đem đến dịch vụ uy tín hàng đầu, sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vui là động lực phấn đấu của chúng tôi...Công ty của chúng tôi có sứ mệnh vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

 

So với các công ty cùng hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, bưu chính thì chuyển phát nhanh NETCO có 15 năm kinh nghiệm, hàng nghìn nhân viên và hàng trăm xe ô tô chuyển phát. Mức giá của chúng tôi cạnh tranh hơn hẳn các đối thủ. Ngoài ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa lên đầu.

công ty chuyển phát nhanh uy tín hà nội sài gòn

Khi muốn tìm kiếm công ty chuyển phát nhanh uy tín - hãy đến với chuyển phát nhanh NETCO. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp tốt nhất có thể. NETCO có rất nhiều bưu cục trải dài trên cả nước. Với tổng cộng là 102 bưu cục ( tra cứu theo  link sau: https://netco.com.vn/ ) kéo dài trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

 

Ngoài ra có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

 

Email: info@netco.com.vn

 

Miền Bắc (Ms.Vân Anh - 0981.143.131)

 

Miền Trung (Ms.Thanh Vân - 0941.143.131)

 

Hotline: 19006463

 

HCM & Miền Tây (Ms.Ánh Ngọc - 0931.143.131)

 

Bình Dương & Miền Đông Tây Nguyên (Mr. Văn Bình - 0945.843.131)


 

Chat với NETCO