Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp uy tín giá rẻ Hà Nội ở đâu? Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp uy tín giá rẻ Hà Nội ở đâu?

Ngày đăng: 11/09/2018
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Hiện nay các shop bán hàng online thu được rất nhiều lợi nhuận nhờ sự phát triển nở rộ của thương mại điện tử, đơn hàng được gửi chuyển phát mỗi ngày, dịch vụ COD phát triển hỗ trợ các chủ cửa hàng đẩy đơn đi nhanh hơn, thu về nhiều lợi nhuân hơn.

Hiện nay các shop bán hàng online thu được rất nhiều lợi nhuận nhờ sự phát triển nở rộ của thương mại điện tử, đơn hàng được gửi chuyển phát mỗi ngày, dịch vụ COD phát triển hỗ trợ các chủ cửa hàng đẩy đơn đi nhanh hơn, thu về nhiều lợi nhuân hơn. Tuy nhiên sau rất nhiều vụ lùm xùm ở các hãng chuyển phát và gần đây nhất là việc GNN bùng 5,5 tỉ đồng của các shop online đã dấy lên hồi chuông báo động, về việc phát triển quá nóng của dịch vụ chuyển phát nhanh nhưng lại thiếu chất lượng, thiếu tính chuyên nghiệp.

Hiện nay các shop bán hàng online thu được rất nhiều lợi nhuận nhờ sự phát triển nở rộ của thương mại điện tử, đơn hàng được gửi chuyển phát mỗi ngày, dịch vụ COD phát triển hỗ trợ các chủ cửa hàng đẩy đơn đi nhanh hơn, thu về nhiều lợi nhuân hơn.

Câu hỏi đặt ra là chuyển phát nhanh ở đâu uy tín chất lượng, với vô vàn các hãng chuyển phát nhanh lớn trong và ngoài nước như DHL, Viettel Post, Tín Thành… khách hàng có vô số sự lựa chọn. Tuy nhiên một địa chỉ uy tín quen thuộc mà được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ chính là NETCO Post. Trong 15 năm hoạt động không ngừng nghỉ của mình, chuyển phát nhanh NETCO đã đánh dấu được những thành tựu cũng như dấu ấn của mình trong lòng người tiêu dùng và sử dụng dịch vụ. Với mức giá cạnh tranh, phục vụ khách hàng tận tâm chu đáo, đội ngũ NETCO luôn luôn đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực.

chuyển phát nhanh hà nội

Dịch vụ COD là dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ, là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao của chúng tôi. Chỉ trong vòng một đến ba ngày chúng tôi đã hoàn tiền cho các shop bán hàng, để góp phần quay vòng vốn nhanh tăng cao hiệu quả kinh doanh của các shop. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cố gắng cung cấp dịch vụ với chất lượng 5*, vì uy tín chuyên cần phục vụ. 

Khi muốn tìm kiếm công ty chuyển phát nhanh uy tín - hãy đến với chuyển phát nhanh NETCO. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp tốt nhất có thể. NETCO có rất nhiều bưu cục trải dài trên cả nước. Với tổng cộng là 102 bưu cục ( tra cứu theo  link sau: https://netco.com.vn/ ) kéo dài trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

 

Ngoài ra có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

 

Email: info@netco.com.vn

 

Miền Bắc (Ms.Vân Anh - 0981.143.131)

 

Miền Trung (Ms.Thanh Vân - 0941.143.131)

 

Hotline: 19006463

 

HCM & Miền Tây (Ms.Ánh Ngọc - 0931.143.131)

Chat với NETCO