Dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc Hà Nội Sài Gòn Dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc Hà Nội Sài Gòn

Ngày đăng: 02/08/2018
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Với hơn 100 bưu cục trên khắp cả nước NETCO tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội Sài Gòn với thời gian tối ưu nhất cho quý khách. Chúng tôi luôn ưu tiên đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội Sài Gòn? Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín chất lượng. Với hơn 100 bưu cục trên khắp cả nước NETCO tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội Sài Gòn với thời gian tối ưu nhất cho quý khách. Chúng tôi luôn ưu tiên đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

chuyển phát nhanh netco hỏa tốc hà nội sài gòn

Một số lưu ý với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội Sài Gòn đó là do đặc trưng tuyến đường dài, nên với hàng hóa cần phải được đóng gói cẩn thận để có thể đảm bảo tính an toàn. Ví dụ với các sản phẩm điện tử, điện máy thì nên có thêm một lớp túi nilong hoặc một lớp xốp chống sốc cho sản phẩm. Đóng gói đúng quy cách hoặc đóng trong các kiện gỗ dể tránh hàng hóa bị hư hại, va đập. Với chế độ đảm bảo an toàn nguyên vẹn cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn đảm bảo đền bù nếu hàng hóa bị mất hoặc hỏng. Thêm phí 2% trị giá món hàng để có cơ hội được đền bù 100% giá trị món hàng trong trường hợp bị mất hỏng.

chuyển phát nhanh netco sài gòn hà nội

Ngoài ra dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội Sài Gòn NETCO còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ đến tận nhà lấy hàng chứ không cần phải đến tận các bưu cục để gửi hàng hóa. Hơn nữa khi chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội Sài gòn thì chỉ cần trong vòng 24h là hàng hóa đã đến được tay người nhận.

 

Sử dụng dịch vụ của NETCO để được chúng tôi phục vụ các bạn chu đáo nhất có thể. Với 15 năm kinh nghiệm của mình chúng tôi giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp tốt nhất có thể. NETCO cói rất nhiều bưu cục trải dài trên cả nước. Với tổng cộng là 102 bưu cục ( tra cứu theo  link sau: https://netco.com.vn/ ) kéo dài trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

 

Ngoài ra có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

 

Email: info@netco.com.vn

 

Miền Bắc (Ms.Vân Anh - 0981.143.131)

 

Miền Trung (Ms.Thanh Vân - 0941.143.131)

 

Hotline: 19006463

 

HCM & Miền Tây (Ms.Ánh Ngọc - 0931.143.131)

 

Bình Dương & Miền Đông Tây Nguyên (Mr. Văn Bình - 0945.843.131)


 

Chat với NETCO