Dịch vụ chuyển phát nhanh NETCO chuyên nghiệp uy tín toàn quốc Dịch vụ chuyển phát nhanh NETCO chuyên nghiệp uy tín toàn quốc

Ngày đăng: 31/08/2018
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Với hơn 100 bưu cục trải dài từ Bắc đến Nam với tần suất trung chuyển hàng nghìn đơn hàng cho khách mỗi ngày, chuyển phát nhanh NETCO là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực chuyển phát trên cả nước.

Với hơn 100 bưu cục trải dài từ Bắc đến Nam với tần suất trung chuyển hàng nghìn đơn hàng cho khách mỗi ngày, chuyển phát nhanh NETCO là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực chuyển phát trên cả nước. Với tốc độ chuyển phát hàng hoa nhanh siêu tốc và đảm bảo tính an toàn cho các đơn hàng. Chúng tôi đã luôn luôn được khách hàng tin tưởng cũng như lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Văn hóa kinh doanh của chuyển phát nhanh NETCO đó là ưu tiên khách hàng, lợi ích khách hàng đặt trên lợi ích của doanh nghiệp, sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ 5 sao. Rất nhiều các đối tác lớn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong 15 năm qua như Panasonic, LG, Sài Gòn Coop, Lazada....Trong chặng đường phát triển của mình chúng tôi đã ghi dấu ấn trên thị trường như một đơn vị có dịch vụt tốt, giao hàng nhanh với giá cả phải chăng nhất có thể.

Với tâm thế của người làm nghề chân chính, chúng tôi luôn luôn tư vấn cho khách những dịch vụ phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Để khách hàng dễ lựa chọn cũng như đưa ra được phương án tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp mình.

 

Chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn giá rẻ nhất, nhanh nhất; chuyển phát nhanh các tỉnh trên cả nước siêu tốc như chuyển phát nhanh Vĩnh Phúc, chuyển phát nhanh Hà Nam, chuyển phát nhanh Cần Thơ, chuyển phát nhanh Đồng Nai, chuyển phát nhanh Vũng Tàu, chuyển phát nhanh Khánh Hòa , chuyển phát nhanh Thừa Thiên Huế, chuyển phát nhanh Quảng Nam, chuyển phát nhanh Bình Định, chuyển phát nhanh Bình Thuận, chuyển phát nhanh Cao Bằng, chuyển phát nhanh Điện Biên….


 

Khi muốn tìm kiếm công ty chuyển phát nhanh uy tín - hãy đến với chuyển phát nhanh NETCO. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp tốt nhất có thể. NETCO có rất nhiều bưu cục trải dài trên cả nước. Với tổng cộng là 102 bưu cục ( tra cứu theo  link sau: https://netco.com.vn/ ) kéo dài trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

 

Ngoài ra có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

 

Email: info@netco.com.vn

 

Miền Bắc (Ms.Vân Anh - 0981.143.131)

 

Miền Trung (Ms.Thanh Vân - 0941.143.131)

 

Hotline: 19006463

 

HCM & Miền Tây (Ms.Ánh Ngọc - 0931.143.131)

 

Chat với NETCO