HỘI THI CẮM HOA MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2020 HỘI THI CẮM HOA MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/2020

Ngày đăng: 18/03/2020
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Khuôn khổ cuộc thi mừng ngày 08/03 thuộc các chi nhánh trên toàn quốc thuộc Công ty Netco Post.

      Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2020), sáng ngày 10/03/2020, Công Ty & Công đoàn  Netco Post đã tổ chức cuộc thi cắm hoa dành cho các Cán bộ nhân viên tại công ty.

      

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi giữa 9 đội thi đại diện cho 9 chi nhánh thuộc công ty. Đây là cơ hội để các cán bộ nhân viên thể hiện tài năng cắm hoa của mình, đồng thời dành những bông hoa tươi thắm thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các nhân viên nữ nói riêng và phái đẹp nói chung. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian ấn định 45 phút, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.

Trải qua phần thi cắm hoa và thuyết trình, Ban giám khảo đã chọn ra được những tác phẩm ấn tượng. Trong đó tác phẩm có kết quả như sau:

Khu Vực Miền Nam:

Giải Nhất thuộc về tác phẩm "Hoa Nắng" Team Bình Dương;

Giải Nhì thuộc về tác phẩm " Siêu Kinh Điển" Team Bình Dương;

Giải khuyến khích thuộc về các đội: " Flower Power" / "Wonderful" /  "Corona Xanh" thuộc VP Hải Âu. 

Khu Vực Miền Bắc:

Giải Nhất thuộc về Đội "Dynamic Women" - Team Sông Đà;

Giải Nhì thuộc về Đội Hà Nội;

 

Giải khuyến khích thuộc về các đội: Đội HN2 - Team HBT và Sexy Women - Team Sông Đà

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2020 do Công Ty &  Công đoàn công ty tổ chức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích hướng tới giá trị Chân - Thiện - Mĩ, rèn luyện óc sáng tạo nghệ thuật, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Netco Post.

 Thay mặt Công Ty & Ban Công Đoàn cả nước gửi lời Cám Ơn Chân Thành đến các đội thi đã góp mặt và hoàn thành bài thi của mình một cách tốt nhất và xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành đến toàn thể CBNV NỮ đã và đang làm việc và công hiến cho Netco Post! 

Chat với NETCO