Lưu ý những hàng hóa cấm khi gửi chuyển phát nhanh Lưu ý những hàng hóa cấm khi gửi chuyển phát nhanh

Ngày đăng: 15/08/2018
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh nhưng bạn lại không biết đâu là những hàng hóa bị cấm kị trong chuyển phát nhanh. Vậy hãy cùng chuyển phát nhanh NETCO tìm hiểu các bạn nhé.

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh nhưng bạn lại không biết đâu là những hàng hóa bị cấm kị trong chuyển phát nhanh. Vậy hãy cùng chuyển phát nhanh NETCO tìm hiểu các bạn nhé.

Hàng cấm gửi bao gồm các sản phẩm sau

Thuốc phiện, vũ khí đạn dược, văn hóa phẩm mang nội dung xấu, vật hoặc chất dễ cháy nổ, động vật sống, các chất mất vệ sinh gây ô nhiễm môi trường, tiền hoặc các giấy tờ có giá trị như tiền …

những hàng hóa cấm vận chuyển phát nhanh

Hàng gửi có điều kiện bao gồm

Các loại kim khí quý, các loại đá quý hay các sản phẩm được chế tạo từ kim khí quý, đá quý, chỉ được phép gửi trong bưu phẩm, bưu kiện khai giá. Bưu phẩm, bưu kiện chứa hàng hóa để kinh doanh phải có chứng từ thuế và và các chứng từ hợp lệ khác theo quy định của Pháp luật. Vật phẩm, hàng hóa gửi trong bưu phẩm, bưu kiện sử dụng dịch vụ máy bay phải tuân theo những quy định về An ninh Hàng không ( đóng gói, kê khai hải quan, hóa đơn) Vật phẩm, hàng hóa xuất khẩu thuộc quản lý chuyên ngành phải thực hiện theo quy định của cơ quan quản lý chuyên ngành có thẩm quyền.

những hàng hóa cấm vận chuyển phát nhanh

Ngoài ra muốn được chúng tôi tư vấn để biết thêm những mặt hàng cấm trong chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế có thể liên hệ để được tổng đài chuyển phát nhanh NETCO tư vấn.

Khi muốn tìm kiếm công ty chuyển phát nhanh uy tín - hãy đến với chuyển phát nhanh NETCO. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng đưa ra được những giải pháp tốt nhất có thể. NETCO có rất nhiều bưu cục trải dài trên cả nước. Với tổng cộng là 102 bưu cục ( tra cứu theo  link sau: https://netco.com.vn/ ) kéo dài trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

Ngoài ra có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Email: info@netco.com.vn

Miền Bắc (Ms.Vân Anh - 0981.143.131)

Miền Trung (Ms.Thanh Vân - 0941.143.131)

Hotline: 19006463

HCM & Miền Tây (Ms.Ánh Ngọc - 0931.143.131)

Bình Dương & Miền Đông Tây Nguyên (Mr. Văn Bình - 0945.843.131)

 
Chat với NETCO