Những lưu ý khi chuyển phát nhanh hàng hóa ngoại tỉnh Những lưu ý khi chuyển phát nhanh hàng hóa ngoại tỉnh

Ngày đăng: 14/09/2018
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Hòa cùng sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, khoảng cách địa lí dường như được rút ngắn lại. Chỉ cần sử dụng Apps trên điện thoại là đã có người đến tận nơi lấy hàng và mang hàng đi gửi.

Bạn là doanh nghiệp, bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh ngoại tỉnh. Hòa cùng sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, khoảng cách địa lí dường như được rút ngắn lại. Chỉ cần sử dụng Apps trên điện thoại là đã có người đến tận nơi lấy hàng và mang hàng đi gửi. Tuy nhiên có một số lưu ý với việc chọn chuyển phát nhanh hàng hóa ngoại tỉnh bạn đã biết chưa?

Đầu tiên với các bưu kiện chuyển phát nhanh hàng hóa ngoại tỉnh, nếu đúng tuyến hàng sẽ được gửi đến trong khoảng thời gian chỉ từ 12 đến 24 tiếng. Còn nếu ngoại tỉnh nhưng ở tuyến huyện xã thì không những thời gian chuyển phát đến nơi tăng lên mà cả giá để gửi hàng đi cũng tăng lên đến 25%. Chuyển phát nhanh ngoại tỉnh với thời gian nhanh chóng uy tín chất lượng đã có tại NETCO.

Do chuyển phát đi xa nên khách hàng phải lưu ý về bao bì đóng gói sản phẩm, với những hàng dễ vỡ nên sử dụng các loại gỗ ballet đóng lại. Chi phí cho các thùng gỗ ballet đóng gói hàng hóa cũng tương đối rẻ nhưng đảm bảo những hàng hóa quan trọng an toàn đến nơi cần nhận. Với những hàng hóa nghiêm cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật như động vật hoang dã, ma túy, chất kích thích...thì tuyệt đối tuân thủ và làm theo pháp luật. Chuyển phát nhanh ngoại tỉnh khi cần tư vấn liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của NETCO để được chúng tôi gợi ý những dịch vụ phù hợp nhất với quý khách hàng.

 

 

Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của NETCO với rất nhiều bưu cục trải dài trên cả nước. Với tổng cộng là 102 bưu cục ( tra cứu theo  link sau: https://netco.com.vn/ ) kéo dài trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

 

Ngoài ra có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

 

Email: info@netco.com.vn

 

Miền Bắc (Ms.Vân Anh - 0981.143.131)

 

Miền Trung (Ms.Thanh Vân - 0941.143.131)

 

Hotline: 19006463

 

HCM & Miền Tây (Ms.Ánh Ngọc - 0931.143.131)

 

Bình Dương & Miền Đông Tây Nguyên (Mr. Văn Bình - 0945.843.131)

 
Chat với NETCO