TẤT NIÊN 2019 VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020 ĐẠI GIA ĐÌNH NETCO POST TẤT NIÊN 2019 VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020 ĐẠI GIA ĐÌNH NETCO POST

Ngày đăng: 05/03/2020
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
TẤT NIÊN 2019 TOÀN HỆ THỐNG CÔNG TY NETCO POST

Vậy là một năm sắp qua đi. Một năm đã chứng kiến bao biến động, thăng có , trầm có, buồn có, vui có. Dù mất. mát hay đông đầy thì tựu trung lại, điều quý qiá nhất là chúng ta được ngồi lại đây bên nhau, cùng ôn lại một năm với những gì được và chưa được, cùng sẻ chia với nhau những kinh nghiệm, kỹ niệm đáng nhớ trong suốt một năm qua.

Bữa tiệc cuối năm hôm nay, còn là dịp để chúng ta tri ân đến ban lãnh đạo công ty – những vị thuyền trưởng tài ba vững tay chèo lái con tàu Netco Post, những khách hàng thân thiết đã đồng hành và đóng góp rất lớn vào sự phat triển của công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình Netco Post đã gắn bó và không ngừng cống hiến cho Netco Post suốt thời gian qua.

Trước thềm năm mới công ty Netco Post cũng tin rằng chúng ta sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành tựu trong năm mới, đồng chúc cho toàn thể các thành viên của công ty Netco Post dồi dào sức khỏe, đoàn kết, gắn bó, có thêm nhiều đóng góp để Neco Post ngày càng tiến xa hơn. 

CHỦ ĐỀ NĂM 2020 – CONNECT THE WORLD

Để Netco Post có được ngày hôm nay, ngoài tâm huyết của Ban Lãnh Đạo chúng ta cũng không thể phủ nhận sự nổ lực công hiến hết mình của toàn thể thành viên của công ty, trong số đó có những cá nhân nổi bật rất đáng tuyên dương. 

Ngoài những sự kiện trên chúng ta cũng có một sự kiện được mong chờ nhất trong suốt chương trình đó là bốc thăm trung thưởng với thật nhìu phần qua hấp dẫn, cũng như là các tiếc mục được giàn dựng và biểu diễn bởi cán bộ công nhân viên của đaị gia đình Netco Post như:

Múa Ấn Độ - KV Bình Dương - Miền Nam

VP Đà Năng - Miền TrungNhưng ngày cuối cùng cho năm cũ cũng đang dần trôi qua, bữa tiệc tất nhiên Year End Party chính là nút chuyển giao cho năm cũ và năm mới, cũng chính là lúc chúng ta sẽ phải tam xa nhau, tạm gác lại công việc để trở về với gia đình, với quê hương đón năm mới. Netco Post gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng nhau tụ họp trong bữa tiệc cuối năm ý nghĩa này và xing gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các bộ nhân viên ngày một thăng tiến và phát triển, thật nhiều thành công và may mắn trong năm mới.

Cùng nhau điểm lại một số hình ảnh nổi bật của toàn thể công ty nhé:

 

 

Chat với NETCO