THÔNG BÁO: CẬP NHẬT TÌNH HÌNH GIAO HÀNG MÙA DỊCH THÔNG BÁO: CẬP NHẬT TÌNH HÌNH GIAO HÀNG MÙA DỊCH

Ngày đăng: 12/07/2021
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
NETCO Post xin thông báo tới Quý khách hàng tình hình giao hàng trong mùa dịch tại khu vực TP. Hồ Chí Minh

CÔNG TY CPTM & CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI BÀI

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

           Công ty Cổ Phần Thương Mại và Chuyển Phát Nhanh Nội Bài (NETCO) xin gửi đến Qúy khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc. Trong thời gian qua, Quý khách hàng đã là người bạn đồng hành, hợp tác và phát triển cùng chúng tôi.

          Trước diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch Covid và căn cứ theo thông báo số 2279/UBND TP. Hồ Chí Minh ban hành ngày 08/07/2021 về việc thực hiện giãn cách xã hội toàn bộ TP. Hồ Chí Minh theo chỉ thị 16/CT- TTg bắt đầu từ 0 giờ ngày 09/07/2021 đến hết ngày 23/07/2021 để kiểm soát và phòng chốt dịch bệnh Covid-19.

          Vì vậy, nhiều hoạt động vận tải, chuyển phát bị hạn chế và gặp nhiều khó khăn trên toàn địa bàn TP. Hồ Chí Minh cũng như các địa phương khu vực khác có liên quan. Việc này có thể làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng cũng như toàn trình đã cam kết của Netco với Qúy khách hàng trước đó.

          NETCO chúng tôi vẫn đang tìm mọi giải pháp phù hợp nhất để duy trì và đảm bảo việc cung cấp dịch vụ vận chuyển đến Qúy khách hàng. Mọi yêu cầu cần hỗ trợ và tư vấn dịch vụ, xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 6463.

          Netco xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và ngày càng phát triển!

Trân trọng cảm ơn!

                                         

Chat với NETCO