Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng xuống thăm và chúc mừng NETCO POST nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công Ty Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng xuống thăm và chúc mừng NETCO POST nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công Ty

Ngày đăng: 06/04/2018
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Sáng 4/4, Thứ trưởng Bộ Thông tin – Truyền thông (TT&TT) Ông Nguyễn Minh Hồng, Bà Nguyễn Vũ Hồng Thanh - Vụ trưởng Vụ Bưu chính cùng đoàn cán bộ Bộ Thông tin và Truyền thông đã tới thăm Công ty CPTM và Chuyển phát nhanh Nội Bài (NETCO POST) nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập NETCO POST (10/03/2003 – 10/03/2018)

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng, Bà Nguyễn Vũ Hồng Thanh – Vụ trưởng vụ bưu chính  (thứ 5, thứ 3 từ trái sang) và Tổng Giám đốc Netco Post Nguyễn Đức Thế, P. Tổng giám đốc Netco Post Nguyễn Xuân Hiệp ( thứ 4, thứ 6 từ trái sang)

Đến thăm NETCO POST, Thứ Trưởng Nguyễn Minh Hồng nhấn mạnh: Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay, NETCO POST đã đạt được rất nhiều thành tích đáng ghi nhận. NETCO cũng là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong ngành bưu chính chuyển phát, vận tải hàng hóa được bộ quan tâm, đến thăm và làm việc.

Thứ trưởng bày tỏ mong muốn NETCO POST tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa. Đồng thời Ông cũng rất tin tưởng trong thời gian tới NETCO POST sẽ còn nhiều bước tiến đột phá hơn nữa và trong tương lai không xa sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp đầu ngành của Việt Nam về lĩnh vực bưu chính chuyển phát và vận tải hàng hóa.

 

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng tại buổi gặp gỡ

Cảm ơn Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã chọn NETCO POST là đơn vị đến thăm nhân dịp chuyến đi thực tế tới các doanh nghiệp bưu chính thành lập lâu năm trong ngành và cũng đúng vào dịp NETCO POST kỷ niệm 15 năm thành lập (10/03/2003 – 10/03/2018).

Thứ Trưởng Nguyễn Minh Hồng và đoàn lãnh đạo bộ TT & TT thăm quan tại NETCO Bưu cục Hà Nội

Tổng Giám đốc NETCO POST – Anh Nguyễn Đức Thế chia sẻ: “Trong hoạt động kinh doanh, Ban lãnh đạo NETCO POST luôn chỉ đạo tuân thủ theo đúng các quy định của nhà nước và các quy định trong hoạt động bưu chính.  Ông Nguyễn Đức Thế cũng nhấn mạnh, trong quá trình phát triển, đổi mới, hướng đến doanh nghiệp có doanh số 1000 tỷ,  NETCO POST cũng phải đối mặt với rất nhiều thử thách, nhất là sự cạnh tranh khốc liệt với các công ty nước ngoài có tiềm lực về vốn, công nghệ và kinh nghiệm quản lý. 

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thế mong Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng và Bộ  TT&TT quan tâm giúp đỡ để NETCO POST cũng như các doanh nghiệp bưu chính chuyển phát, vận tải hàng hóa trong nước có những bước phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Chat với NETCO