Tổ chức cuộc thi ảnh "Dấu Ấn Hạnh Phúc" cho đại gia đình chuyển phát nhanh NetCo Tổ chức cuộc thi ảnh "Dấu Ấn Hạnh Phúc" cho đại gia đình chuyển phát nhanh NetCo

Ngày đăng: 15/06/2020
Chia sẻ với bạn bè Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter
Được thực hiện bởi Ban chấp hành Công Đoàn Công ty cổ phần Thương Mại và chuyển phát nhanh Nội Bài...

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH “DẤU ẤN HẠNH PHÚC” CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI BÀI

1. Tên cuộc thi ảnh:

1.1 Cuộc thi ảnh “Dấu ấn hạnh phúc” được thực hiện bởi Ban chấp hành Công Đoàn Công ty cổ phần Thương Mại và chuyển phát nhanh Nội Bài.

1.2 Phạm vi thực chương trình: Toàn thể Đoàn viên Công đoàn Công ty cổ phần Thương Mại và chuyển phát nhanh Nội Bài.

1.3 Khi tham gia vào cuộc thi ảnh đồng nghĩa Đoàn viên đã chấp thuận những điều khoản bên dưới. Tất cả các hướng dẫn và thông tin giải thưởng được công bố sẽ là một phần của những điều khoản này.

2. Đối tượng tham gia:

Tất cả Đoàn viên Công Đoàn Công ty cổ phần Thương Mại và chuyển phát nhanh Nội Bài.

3. Thời gian:

3.1 Cuộc thi ảnh trực tuyến sẽ bắt đầu bình chọn vào lúc 18:00 (giờ Việt Nam) ngày 19 tháng 06 năm 2020 và kết thúc lúc 23:59 (giờ Việt Nam) vào ngày 28 tháng 06 năm 2020. Thời gian và ngày tháng sẽ tuân thủ theo múi giờ Việt Nam.

3.2 Kết quả người thắng giải sẽ được công bố trên Fanpage facebook Công ty (www.facebook.com/netcoexpress/ ) vào ngày 29.06.2020.

4. Cách thức dự thi:

4.1 Người tham gia gửi hình ảnh dự thi và phần ghi chú ngắn không quá 200 từ về địa chỉ Email: Congdoan@netco.com.vn, trên tiêu đề mail có ghi rõ Họ và tên, bộ phận đang công tác và số điện thoại. Thời gian gửi ảnh dự thi: 0h 16-06-2020 đến 23h59p ngày 18-06-2020.

4.2 Ban chấp hành Công đoàn và Công ty sẽ đăng công khai lên trang fanpage facebook (www.facebook.com/netcoexpress/) để bình chọn.

4.3 Điểm tương tác để tính kết quả dự thi được tính như sau:

- Yêu thích ảnh dự thi: 01 điểm

- Chia sẻ ảnh dự thi: 02 điểm

4.4 Người thắng giải là người đáp ứng các tiêu chí:

(1) Có hình ảnh đẹp phù hợp nhất với chủ đề cuộc thi

(2) Được nhiều điểm cộng (lượt yêu thích, chia sẻ) trong tấm hình được đăng tải (tính từ thời điểm dự thi).

(3) Người chiến thắng sẽ do Ban tổ chức quyết định dựa trên số điểm. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định là chung cuộc.

4.5 Ban tổ chức (“Ban tổ chức”) của chương trình bao gồm thành viên Ban Chấp hành công đoàn KVMB, KVMT và KVMN.

4.6 Mỗi cá nhân chỉ được quyền có một tài khoản thật tham dự chương trình và phải tuân theo các điều khoản và chính sách của Facebook. Tuy nhiên, mỗi cá nhân phải biết rằng cuộc thi không được tài trợ, ủng hộ hoặc được quản lý bởi Facebook hoặc có liên kết với Facebook. Facebook hoàn toàn không liên quan đến bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào phát sinh từ cuộc thi.

4.7 Người chơi được quyền tag người khác vào hình ảnh của mình.

4.8 Người thắng giải sẽ được công bố trên (www.facebook.com/netcoexpress/) Công ty. BCH Công Đoàn sẽ trao giải đến từng cá nhân .

4.9 Ban tổ chức có quyền loại người tham gia gian lận, không tôn trọng các quy tắc của chương trình hoặc tạo ảnh hưởng xấu đến cuộc thi ảnh.

4.10 Ban tổ chức có quyền xác minh tính hợp lệ và điều kiện tham gia của người chơi vào bất cứ lúc nào để loại người chơi không đủ điều kiện. Ban tổ chức có quyền khóa tài khoản của người chơi không đủ điều kiện trên fanpage facebook (www.facebook.com/netcoexpress/)  Công ty.

5. Cơ cấu giải thưởng

5.1 Tổng giải thưởng: 16 giải

     

Loại giải    

Số tiền Số lượng giải Ghi chú

Giải 1

2.000.000 đồng 01 giải  

Giải 2

1.000.000 đồng 02 giải  

Giải 3

500.000 đồng 03 giải  

Giải 4

200.000 đồng 10 giải  

5.2 Tổng giá trị giải thưởng là 7,500,000 VNĐ.

5.3 Tiêu chí chấm giải:

a) Trong trường hợp có từ 02 người tham dự trở lên cùng đăng tải hình ảnh hợp lệ có điểm và lượng tương tác (yêu thích, chia sẻ) thì hình ảnh thắng cuộc sẽ theo kết quả biểu quyết của Ban tổ chức sẽ là hình ảnh thắng giải. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

b) Giải thưởng không được chuyển nhượng hay quy đổi dưới bất kì hình thức nào.

6. Điều kiện giải thưởng

6.1 Nếu vì bất kỳ lý do bất khả kháng nào (bao gồm cả chính trị, thiên tai, đình công, lỗi kỹ thuật hoặc do virus), Ban tổ chức có quyền hủy bỏ, chấm dứt, sửa đổi hoặc đình chỉ cuộc thi.

6.2 Ban tổ chức có quyền quyết định về việc thay đổi điều khoản và điều kiện của chương trình vào bất kỳ thời điểm nào.

6.3 Ban tổ chức có quyền xác minh tính trung thực của lượt tương tác (Like, chia sẻ, yêu thích) bởi những người tham gia chương trình. Ban tổ chức có quyền từ chối những hình ảnh dự thi có tài khoản được tương tác bị nghi vấn vi phạm. 

6.4 Bằng hành vi đăng tải thông tin hình ảnh, người dự thi đồng ý trao cho Công đoàn Công ty, các chủ thể liên kết, sao chép lại, phân phối, trình chiếu, biểu diễn, biên tập, chỉnh sửa, tái bản, tạo bản sao và tạo ra tác phẩm phái sinh từ thông tin hình ảnh đăng tải, bằng bất kỳ phương tiện nào đã biết hoặc sẽ được phát triển sau này (“Quyền”), mà Quyền này mang tính chất không độc quyền, không hủy ngang, vĩnh viễn và không cần phải trả phí bản quyền..

Người dự thi đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm thông tin hình ảnh dự thi của mình và các nội dung trong đó.

6.5 Mỗi người dự thi cam kết với Công đoàn công ty rằng mỗi hình ảnh dự thi là sản phẩm sáng tạo nguyên gốc của người dự thi đó và không xâm phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba nào. Nếu hình ảnh hoặc dữ liệu được người dự thi đăng tải như một phần của bài dự thi mà có liên quan đến bất kỳ cá nhân nào mà không phải người dự thi, thì người dự thi đã phải nhận được sự đồng ý từ trước của người đó

6.6 Trong khuôn khổ cho phép cao nhất theo pháp luật, mỗi người dự thi đồng ý bồi hoàn và tại mọi thời điểm từ đây về sau bảo đảm rằng Công đoàn Công ty sẽ được bồi hoàn và không bị thiệt hại, trước bất kỳ và tất cả tổn thất, thiệt hại, tố tụng, thủ tục, chi phí, yêu cầu, đòi hỏi, trách nhiệm (bao gồm toàn bộ chi phí pháp lý phát sinh) mà Công đoàn Công ty có thể phải chịu, bởi bất kỳ người nào, công ty hay chủ thể nào.

 

 

Chat với NETCO